Một số loại thuốc như lô hội hoặc tinh dầu, họ có thể có hiệu quả nhất, đó là đề nghị sử dụng vào ban đêm để làm việc trong khi chúng ta ngủ.

foto21Giãn tĩnh mạch là một trong những lưu thông phổ biến hơn, ảnh hưởng đến chủ yếu là phụ nữ, mặc dù rất nhiều đàn ông cũng bị từ họ. Nói Chung, giãn tĩnh mạch đang giãn tĩnh mạch ngăn chặn đúng máu chảy, dẫn đến bất thường mà có thể nhìn thấy mắt thường.

Mặc dù các nguồn phải là không chính xác của hệ tim mạch, nhưng có rất nhiều lý do đó có thể gây ra như thế nào và giải pháp. Đó là lý do tại sao dưới đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn 10 thuốc cho việc điều trị của giãn nút.

Phổ biến nhất là béo phì, không hoạt động thể chất, hoặc thiếu di động, kỳ nghỉ dài trên đôi chân của mình, thai sử dụng, lịch sử gia đình Hút thuốc tăng huyết áp cao cholesterol hoặc vấn đề huyết khối. Cho một phần của nó, là rất quan trọng phải chú ý đến đầu tiên biểu hiện của tình trạng này, như cách khác có thể phát sinh, và rất nghiêm trọng. Ví dụ, trong một số trường hợp, có thể gây ảnh hưởng đến một số các thành viên của cơ thể, đặc biệt là phía dưới, hàng đầu thậm chí để phẫu thuật cắt bỏ.

Tất nhiên, có một số đề nghị rằng ngăn chặn sự xuất hiện của họ

Tất nhiên, có một số đề nghị rằng ngăn chặn sự xuất hiện của họ. Nhưng nếu họ, dưới đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn một số của những công cụ này rất hiệu quả cho việc điều trị của giãn nút. Ngược lại với những gì nhiều người nghĩ rằng họ có thể giúp đỡ rất đặc biệt là nếu làm đúng.

  1. Tỏi

Đây là một trong những sản phẩm của tự nhiên xuất xứ đó có lợi ích rất lớn để chiến đấu giãn tĩnh mạch. Do tính chất của nó, tỏi giúp desinflamar giãn tĩnh mạch và cải thiện lưu thông máu. Các chuyên gia khuyên để tiêu thụ nó, hoặc trong bữa ăn hàng ngày, như một quy luật, cũng như nơi trên thế giới, hoặc bôi thuốc mỡ làm với tép tỏi và một chút rượu. Biện pháp này nên được sử dụng bốn lần mỗi tuần trong khu vực bị ảnh hưởng.

  1. Vera

Này tài sản của lô hội này rất hiệu quả cho sự phát triển của giãn tĩnh mạch, cũng như cho các đau khổ và bệnh của tất cả các loại. Trong trường hợp này, đó là đề nghị để áp dụng nó bằng cách sử dụng một nén vào khu vực bị ảnh hưởng. Đó là cách tốt nhất để đưa chúng vào ban đêm và để họ ở lại đó cho đến sáng hôm sau. Nó rất quan trọng là lô hội là như vậy, như vậy, như vậy là một nhà máy sẽ làm việc tốt hơn.

  1. Giấm táo

Sản phẩm này cũng rất hiệu quả chống lại giãn nút. Sử dụng nó rất đơn giản. Nó chỉ là cần thiết để ướt một miếng vải hoặc miếng giẻ, tuy nhiên, một chút rượu Táo giấm để đưa nó trực tiếp vào tĩnh mạch. Nó nên rời khỏi vải có một vài phút. Hoặc cậu cũng có thể đưa ra ánh sáng xa phong trào mà bạn đi từ dưới lên. Làm thế nào quan trọng là không để tạo áp lực trên khu vực bị ảnh hưởng.

  1. Thuốc mỡ của giấm, cà rốt và lô hội

Một lựa chọn khác là rất có hiệu quả để chuẩn bị thuốc mỡ, bằng với một chút lô hội, giấm (tốt Táo), và cà rốt. Như chúng tôi đã nói hai lần đầu tiên có thể được sử dụng và hình thức khác. Để làm thuốc mỡ được đặt tất cả các thành một bộ vi xử lý. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng một máy xay sinh tố. Một thời gian đã có phải xay cho đến khi bạn có một kem hơn, hoặc ít hơn dày. Cuối cùng, chúng tôi sử dụng thuốc mỡ này cho giãn và để nó ở đó trong khoảng ba mươi phút. Khi bạn chiết xuất đó là tốt hơn để rửa bằng nước lạnh.

  1. Ngâm bồn tắm

Công cụ này rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Ngoài ra , nó có thể hỗ trợ tuyệt vời để bàn chân của chúng tôi, do thực tế rằng cuối cùng sẽ cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn, tươi và thậm chí deshinchados nếu cần thiết. Ngâm bồn tắm được tổ chức vào một xô hoặc bồn tắm với nước biển muối và một Cốc rượu Táo giấm. Ngâm chân cho hai mươi phút cho đến khi họ đưa ra một bóp định kỳ.

foto22

  1. Thuốc mỡ xanh đất sét

Công cụ này, bao gồm việc chuẩn bị của thuốc mỡ hay dán với đất sét xanh trộn với một lượng nhỏ của nước. Tất nhiên, anh không nên sử dụng nhiều nước, nếu không nhất quán của kẹo mềm sẽ không được đầy đủ. Khi một danh sách được áp dụng vào da bị ảnh hưởng, tốt nhất là vào ban đêm, để lại khô. Sau đó rửa sạch tất cả mọi thứ với một số nước ấm và trung lập xà phòng.

  1. Giải pháp tờ

Đây là một loại thuốc yêu cầu thêm một chút chuẩn bị. Tuy nhiên, hiệu quả của họ rất tốt, đó cũng là giá trị nó. Là đun sôi hai lít nước và sau đó thêm một ít bạc hà, hoa cúc, và một Nguyệt quế. Để các giải pháp trong năm phút, và sau đó, ngâm chân trong một bồn tắm, hoặc xô, mezclándola trước với một nhúm soda. Điều quan trọng là phải lưu ý rằng thuốc này có thể gây ra tổ ong trong một số người, vì vậy phải được thực hiện một cách thận trọng.

  1. Chile

Đáng ngạc nhiên, cấp tính hay Chile có chỗ ở đó giúp làm giảm sự tĩnh mạch và cải thiện lưu thông máu. Vì vậy, các chuyên gia khuyên ăn với số lượng nhỏ của sản phẩm này. Trong vấn đề này, có rất nhiều lựa chọn. Ví dụ như, đối với những người không quen với việc ăn ớt, có thể tiêu thụ một hạt tiêu đó trong thực tế, loại ớt ngọt ngào, không cắn.

  1. Trà từ vỏ hạt dẻ

Phương thuốc này là để đun sôi khoảng mười phút, 50 gram vỏ hạt dẻ, một lít nước. Sau thời gian này, căng trà và uống nó ngay lập tức. Do tính chất của hạt dẻ lý tưởng cho lưu thông tốt, desinflamando giãn tĩnh mạch.

  1. Tinh dầu

Họ rất tốt cho desinflamar giãn tĩnh mạch và đẩy lưu thông tốt. Đó là tốt hơn để sử dụng chúng để cho xa khu vực bị ảnh hưởng. Ví dụ, đó là tốt hơn để bắt đầu ở bàn chân và mắt cá chân đi lên dần dần tới hông. Xoa bóp nên cho nhẹ nhàng, từ dưới lên, hoặc trong một vòng tròn. Bạn phải chạy chủ yếu vào ban đêm vì vậy, những đặc tính của tinh dầu áp dụng trong khi anh ngủ.